Dự án The Eden Rose tỏa sáng từng ngày

Được quy hoạch trên tổng diện tích sàn lên đến 897m2 tại xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội thì dự án biệt thự liền kề The Eden Rose với nhiều hạng mục xây dựng: nhà thấp tầng liền kề, biệt thự, shophouse, trung tâm thương mại, dịch vụ vui chơi giải trí, học tập,…đang ngày một hoàn thiện. Tiến độ xây dựng The Eden Rose đang được Vimefulland đẩy mạnh tất cả các mục tiêu đảm bảo bàn giao đúng hẹn đến các khách hàng.

Dự án The Eden Rose tỏa sáng từng ngày

Quy mô được đánh giá khá lớn cho phân khúc mới và xu hướng trong thời gian tới. Tương ứng với từng hạng mục, chủ đầu tư tập trung điểm mạnh riêng. Các căn nhà thấp tầng liền kề, biệt thự hay shophouse đều được thiết kế phong cách tân cổ điển hiện đại, sử dụng nội ngoại thất nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

The Eden Rose tối đa hóa diện tích và công năng sử dụng đảm bảo phát triển dự án lên tầm cao mới, hoàn chỉnh và trở thành nơi an cư lý tưởng của toàn thành phố Hà Nội trong thời gian tới. Nội khu có đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi, ăn uống, hoạt động cộng đồng, sân chơi,…đạt tiêu chuẩn chất lượng nước ngoài.

Tiến độ xây dựng The Eden Rose đang trong giai đoạn hoàn thành và dần tỏa sáng từng ngày, thu hút mọi đối tượng khách hàng. Không gian sinh thái hài hòa và thông thoáng đúng tiêu chuẩn cuộc sống xanh.

Tổ hợp The Eden Rose do tập đoàn Vimefulland đầu tư

Với sức nóng của dự án cộng thêm chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Vimefulland hoạt động trong lĩnh vực Y Dược nên các sản phẩm trên thị trường bất động sản đều chú trọng đến sức khỏe của cộng đồng dân cư.

Nếu quý khách đang tìm hiểu và có nhu cầu sống tại nơi đầy đủ tiện nghi, không gian xanh tốt cho sức khỏe như The Eden Rose thì hãy nhanh tay liên hệ ngay chúng tôi để được đăng ký và hỗ trợ sớm nhất. Hy vọng bài chia sẻ trên đây giúp quý khách có quyết định đúng đắn khi chọn mua nhà ở.

Related Posts

About The Author

Add Comment