NASCAR lựa chọn máy nén khí Sullair cho máy Titan

Máy bay Air Titan mới được phát triển của NASCAR sử dụng 16 máy nén khí Sullair để cấp nguồn cho hệ thống sấy theo dõi. Hệ thống sấy theo dõi mới đã ra mắt tại đường cao tốc Talladega Superspeedway.

“Đây là một sự hợp tác tuyệt vời giữa NASCAR, các nhà cung cấp hàng đầu của chúng tôi và các nhân viên dịch vụ theo dõi Talladega. Cả hai ngày, chúng tôi đã tiết kiệm ít nhất một giờ nếu không nhiều hơn trong thời gian khô”, phó chủ tịch cấp cao của NASCAR cho biết. trong một thông cáo báo chí. “Chúng tôi đã có thể giảm thiểu thời gian sấy cho cả hai chủng tộc để người hâm mộ của chúng tôi thấy kết thúc thú vị vào những ngày dự kiến ​​của các sự kiện thay vì bị buộc phải thay đổi kế hoạch của họ do trì hoãn”, O’Donnell nói thêm.

Theo NASCAR, Air Titan hoạt động bằng cách sử dụng khí nén để đẩy thành công nước ra khỏi đường đua và lên chiếc tạp dề, nơi xe tải chân không loại bỏ độ ẩm còn lại. Sau đó, máy sấy phản lực sẽ làm sạch bề mặt đua của bất kỳ lượng nước dư thừa còn lại nào.

de2251.jpg

Air Titan có ba loại: một Titan Air đơn vị năng lượng nằm trên chiếc tạp dề và sáu feet của hệ thống đang trên đường đua, một Titan Air ba chỗ, một trailer máy kéo điện 18 foot được trang bị ba máy nén, và một đơn vị trực tuyến, trong đó một chiếc xe tải kéo một máy nén khí Titan.

Air Titan có thể hoạt động hết công suất mà không làm hư hại thảm cỏ với khả năng hoạt động bên cạnh hàng rào SAFER nơi máy sấy phản lực không thể chạm tới.

Sullair Corporation, một công ty được thành lập và đáng tin cậy được biết đến với các sản phẩm và dịch vụ khí nén chất lượng, gần đây đã gắn với Volvo Penta, nhà sản xuất và nhà cung cấp động cơ và hệ thống điện hoàn chỉnh cho các ứng dụng hàng hải và công nghiệp. Volvo Penta sẽ cung cấp động cơ diesel tạm thời cấp 4 cho dòng máy nén di động của Sullair.

Là một phần của thỏa thuận, máy nén khí được sản xuất tại thành phố Michigan của Sullair, nhà máy Indiana được sử dụng bởi các khách hàng trên khắp Bắc Mỹ, sẽ được trang bị động cơ Volvo Penta TAD764VE có công suất 225 kW (306 mã lực).

Giám đốc kinh doanh công nghiệp cho khu vực Volvo Penta Americas, Darren Tasker, đã thông báo rằng “thỏa thuận này là nhà cung cấp động cơ cho Sullair cho thấy sự tự tin tuyệt vời trong các công cụ và công nghệ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ Sullair phát triển doanh nghiệp của họ”

Theo Kyle Smith, Giám đốc tiếp thị của Sullair, “công nghệ Volvo Penta cho phép Sullair phát triển máy nén tương thích cấp 4 mà không làm tăng kích thước của máy. Máy nén khí Volva Penta của Sullair có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn nhiều máy nén cạnh tranh. Với việc bổ sung động cơ Volvo Penta, Sullair có một sản phẩm máy nén khí di động mở rộng, mang đến cho khách hàng của chúng tôi những lựa chọn chất lượng cao trong việc lựa chọn đúng sản phẩm cho ứng dụng của họ ”.

Xem thêm thông tin về máy nén khí và sản phẩm máy nén khí tại đây. 

Related Posts

About The Author

Add Comment