CÁC MỤC CẦN THIẾT ĐỂ CHUẨN BỊ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Với những tháng ấm hơn chỉ quanh góc, đó là thời gian để xây dựng phòng khách và làm cho nó sẵn sàng cho một dòng suối vô tận của du khách mùa hè. Trong khi chuẩn bị nhà cho khách có thể là rất nhiều công việc, tôi thực sự không nhớ, vì tôi thích có rất nhiều hoạt động và xung quanh tôi. Tôi luôn chào đón các vị khách nhà với vòng tay rộng mở và muốn họ ở lại miễn là họ muốn –

Chỉ cần một vài lưu ý về danh sách dưới đây:

1) Danh sách này là ngoài việc làm sạch rõ ràng mà bạn nên làm trước khi một khách đến, vì vậy tôi sẽ không đề cập đến bất cứ điều gì liên quan đến làm sạch nói chung.

2) Bạn vẫn có thể sử dụng danh sách dưới đây ngay cả khi bạn không có phòng dành riêng cho khách và khách của bạn có đang ngủ trên giường, nệm không khí hay thậm chí là ghế sofa kéo ra được không. Bạn có thể thu thập các vật dụng này lại với nhau và đặt chúng vào bất kỳ không gian nào mà khách của bạn sẽ ngủ.

2) Hầu hết các mặt hàng này có thể bạn đang nằm xung quanh nhà của bạn, vì vậy nó chỉ là một vấn đề thu thập và đặt chúng trong phòng ngủ của khách và sẽ không yêu cầu bạn phải chi thêm bất kỳ tiền!

Dưới đây là 22 mục để giúp chuẩn bị nhà của bạn cho khách!

Phòng ngủ Essentials

1. Bộ đồ giường tươi – Luôn luôn rửa giường trước khi khách đến để các tấm cảm thấy và mùi mới giặt và đảm bảo rằng giường được thực hiện trước khi đến của họ. Ngoài ra hãy chắc chắn để cung cấp thêm gối và chăn.

2. Fan – Mặc dù tôi ổn với khách mở cửa sổ vào ban đêm hoặc thậm chí điều chỉnh nhiệt theo sở thích của họ (lưu ý: điều này chỉ vì phòng ngủ của khách ở một tầng khác với phòng ngủ của gia đình và do đó có bộ điều nhiệt riêng), Tôi cũng muốn giữ một chiếc quạt xách tay nhỏ trong tủ quần áo cho những khách thích ngủ với tiếng ồn hoặc cần thêm không khí.

3. Đọc tài liệu – Khi bạn ngủ xa nhà, đôi khi có thể khó ngủ và vì vậy tôi muốn giữ một vài tạp chí khác nhau trên tay, cũng như một số sách nhỏ.

4. Ánh sáng – Điều quan trọng là có ánh sáng tổng thể tốt trong phòng, nhưng cũng có đèn cạnh giường tốt để đọc

5. Bát nhỏ hoặc món ăn – Tôi thích tạo ra một nơi để khách cất cánh và đặt đồ trang sức cho ban đêm. Tôi biết rằng khi tôi đi du lịch, tôi luôn tìm kiếm một nơi an toàn để đặt những thứ của mình!

6. Đồng hồ báo thức – Nhiều người bây giờ có điện thoại di động có cài đặt báo thức, nhưng chỉ trong trường hợp, nó luôn luôn là tốt đẹp để cung cấp một. Nếu đó là đồng hồ báo thức kỹ thuật số, hãy đảm bảo độ sáng có thể mờ đi để không làm cho khách của bạn tỉnh táo với ánh sáng rực rỡ trong phòng của họ.

7. Nước – Giữ một chai nước hoặc một bình sữa trên bàn cạnh giường ngủ cho những khách bị khát trong đêm.

8. Tissue – Giữ một hộp mô tiện dụng, hoặc trong phòng ngủ hoặc phòng tắm.

9. Vali Holder – Kệ hành lý là rất tốt, nhưng nếu bạn không có một, bạn cũng có thể sử dụng một chiếc ghế dài, ghế hoặc đẩu túi. Ít nhất, hãy chắc chắn rằng bạn có một vị trí rõ ràng, nơi một khách có thể đặt vali của họ và mở nó tất cả các cách để dễ dàng truy cập vào đồ đạc của họ.

10. Thêm Hangers – Điều quan trọng là khách có thể treo lên một số mặt hàng quần áo. Đối với một số điều, móc là tốt nhưng đối với những người khác, hãy chắc chắn rằng bạn đã xóa không gian trong tủ quần áo và đã cung cấp một số móc thêm.

11. Đèn pin – Chỉ trong trường hợp mất điện hoặc ai đó cần phải thức dậy vào ban đêm, tôi giữ một đèn pin trên tay.

12. Nguồn cung cấp bàn làm việc – Thật tuyệt vời khi đưa cho khách giấy và bút để họ có thể ghi lại số, tên, danh sách hoặc bất cứ thứ gì khác mà họ cần phải nhớ. Tem cũng rất đẹp để có trong tay.

13. Gương – Một tấm gương dài có thể thích hợp hơn để khách có thể nhìn thấy toàn bộ trang phục khi mặc quần áo, nhưng ít nhất, cung cấp một tấm gương đủ lớn để có thể kiểm tra mặt / tóc nhanh chóng.

14. Đồ ăn nhẹ – Đôi khi, khách bị đói sau bữa tối nhưng có thể cảm thấy bất lịch sự khi yêu cầu một bữa ăn nhẹ (điều này đặc biệt áp dụng cho khách đi du lịch qua các múi giờ). Cũng giống như các giỏ đồ ăn nhẹ trong phòng khách sạn, tôi thích giữ một vài món như các loại hạt, bánh quy, thanh granola, kẹo cao su, bạc hà và thậm chí là một miếng trái cây tươi trong tay. Hãy chắc chắn bao gồm một thực phẩm hoặc đồ uống đặc biệt dành riêng cho khu vực của bạn, nếu có thể. (Đừng quên để loại bỏ các thực phẩm từ phòng sau khi khách của bạn để lại!

15. Hoa – Đây là tất nhiên tốt đẹp để đặt trong phòng, nhưng không phải là một điều cần thiết.

16. Bản đồ / Tour Sách – Đối với các thành phố lớn hơn, một bản đồ chung của khu vực này là tốt đẹp để có trong tay, cũng như một danh sách các điểm đến địa phương và các hoạt động. Ngay cả khi bạn không có sách hướng dẫn cho khu vực của mình, bạn luôn có thể viết danh sách của riêng bạn hoặc in thông tin từ internet.

17. Chơi bài – Chỉ trong trường hợp họ gặp khó khăn khi ngủ, thật tuyệt khi có một cỗ bài trên tay.

18. Khăn tươi – Cũng giống như khăn trải giường, hãy chắc chắn để rửa khăn trước khi một khách đến để họ có mùi tươi. Điều này bao gồm khăn tắm, khăn tay và khăn lau.

19. Đồ vệ sinh cá nhân – Trong một cái giỏ nhỏ, tôi giữ những thứ mới, các loại xà phòng, dầu gội, dầu xả, nước súc miệng, Q-tips, lotion, dental floss, toothpaste, và Tide To Go (để tránh khách phải giặt giũ) . Tôi cũng giữ một bàn chải đánh răng, lược, máy sấy tóc và dao cạo trên tay. Nhiều cửa hàng tạp hóa và cửa hàng bán lẻ bán kích thước du lịch của những mặt hàng này, nhưng bạn cũng có thể đón họ từ khách sạn bất cứ khi nào bạn đi du lịch.

20. Giấy vệ sinh phụ – Không có gì tệ hơn là hết giấy vệ sinh tại nhà của người khác và không thể tìm thấy cuộn giấy dự phòng! Hãy chắc chắn rằng bạn có thêm giấy vệ sinh trên tay và rằng nó có thể dễ dàng truy cập. Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng giấy vệ sinh “tốt” khi khách đến thăm!

21. Night Light – Giúp khách hàng của bạn tìm đường vào giữa đêm được trang bị phòng tắm với đèn ngủ hoặc đèn nhỏ.

22. Uống Cup – Giữ một trong phòng tắm cho bất kỳ loại thuốc hoặc vitamin mà khách cần phải thực hiện.

 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment