Hai ngôi sao hạng A cãi nhau vì mẫu phòng xông hơi khô gia đình

Chị Hà Ngọc Hồi với chị Nguyễn Ẹm Nam Lê ngồi trò chuyện với nhau về những mãu thiết kế phòng xông hơi khô, lời qua tiếng lại một hồi hai chị cãi nhau. Câu chuyện cũng chẳng có gì to tát như con voi ở bản Đôn đâu, chung quy cũng vì mẫu thiết kế phòng xông khô gia đình của chị Hà Ngọc Hồi đẹp và giá lại rẻ.

Tin bài cũ hơn:

Hôm nay là 25/04/2018, ngồi rảnh rang nhàn cư vi bất thiện, tôi mới kể lại cho các bạn nge câu chuyện vễ những mẫu thiết kế đẹp phòng xông hơi khô gia đình. Chuyện thì cũng ngắn thôi, nên tôi sẽ kể ngắn gọn trong một vài hôm nha.

Chả là vào một hôm nọ, chị Hà Ngọc Hồi bị nóng trong người, xong lại còn sốt sốt nữa, chị quyết định thức trắng một đêm, tới 11 giờ trưa chị lên Google tìm kiếm đơn vị thiết kế mẫu phòng xông hơi khô mini. Mà tìm mãi tìm mãi không được, hóa ra chị chưa bật wifi, tôi cũng đến thua với chị thôi. Người ta vẫn nói người địp châu luk mà, thế nào lại tẽn tẽn quá. Sau khi mở được wifi lên rồi, thì nhà chị lại bị mất điện, nhưng thực ra cũng chẳng sao, vì điện thoại chị đã sạc đầy pin rồi mà. Lướt mãi, lướt mãi, cuối cùng chị Ngọc Hồi cũng tìm được cho mình mẫu thiết kế phù hợp.

Nói qua về mẫu thiết kế phòng xông mà chị Hồi đã chọn chứ nhỉ. Thú thật, với hai hòn mắt tinh tường của mình, chị Hồi đã vô cùng sáng suốt khi lựa chọn mẫu phòng xông hơi khô gia đình này. Vì đây chính là ý tưởng thiết kế đạt giải phòng xông hơi đẹp nhất 2018. Chương trình chưa diễn ra nhưng mọi người đã biết được mẫu nào đạt giải rồi. Đơn giản bởi vì cái đơn vị thiết kế ra nó nổi tiếng lắm, nhắc đến tên mà không ai biết cơ mà. Cái phần vách phòng, trần phòng, sàn, bệ ngồi, đều được làm bằng gỗ thông cao cấp. Hiện Việt Nam chưa chế tạo được, nên toàn bộ gỗ thông được nhập khẩu từ nước ngoài về theo đường xách tay. Bộ thiết bị phụ kiện trong phòng sauna cũng toàn là hàng cao cấp hết, chị Hồi đã cẩn thận căn đúng đợt sale 80% để mua. Thôi máy xông hơi chắc không cần phải kể nữa đâu nhỉ, vì máy xông khô thì cái nào cũng như cái nào rồi, khác nhau mỗi giấy tờ nhập khẩu thôi. Đây, những mẫu thiết kế phòng xông hơi khô 2018 bạn xem ở đây: http://solmaz-primavera.com/nhung-mau-thiet-ke-phong-xong-hoi-kho-gia-dinh/

Chuyện có lẽ chỉ dừng lại ở việc chị Hà Ngọc Hồi đặt hàng và đơn vị lắp phòng xông khô tới lắp cho chị. Thế nhưng không, một nhân vật bí ẩn nổi tiếng đột ngột từ từ xuất hiện. Nói tới đây chắc bạn cũng đoán ra được rồi đúng không nào. Đó chính là Nguyễn Ẹm Nam Lê. Chính cô gái này đã quyết định đài thọ toàn bộ chi phí lắp đặt phòng xông hơi khô cho nhà chị Hà Ngọc Hồi. Tuy nhiên chị Hồi lại không ưng ý, lại muốn tự mua bằng tiền của Nam Lê. Câu chuyện thực là phức tạp.

Related Posts

About The Author

Add Comment