Mua ghế mát xa toàn thân Hàn Quốc hay của Nhật Bản tốt hơn?

So sánh ưu và nhược điểm ghế mát xa toàn thân Hàn Quốc và Nhật Bản

Nhật Bản và Hàn Quốc là hai cường quốc đi đầu trong sản xuất và phân phối ghế massage hiện nay. Tại Việt Nam, ghế mát xa toàn thân Hàn Quốc và Nhật Bản đều chiếm thị phần lớn trên thị trường, và đều nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng. Bài viết hôm nay của …sẽ giúp người  tiêu dùng có cái nhìn tổng quan về hai dòng ghế mát xa để có thể đưa ra lựa chọn đúng mẫu ghế mát xa phù hợp nhất cho cả gia đình cùng sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho Ghế massage Fujikashi

So sánh giữa ghế mát xa toàn thân Hàn Quốc và Nhật Bản

  • Kiểu dáng: Nhìn bên ngoài thì ghế mát xa của Nhật Bản bắt mắt hơn hẳn cả về thiết kế lẫn chất liệu. Da bên ngoài làm bằng chất liệu da tổng hợp được gia công cẩn thận nên căng, mịn, sang trọng hơn so với ghế mát xa hàn quốc.
  • Công nghệ mát xa: Có sự khác biệt hẳn về hệ thống con lăn và phương pháp mát xa giữa ghế mát xa Nhật Bản và Hàn Quốc. Ghế mát xa của Nhật hỗ trợ bài mát xa xoa bóp, đấm ấn với cường độ nhanh và mạnh theo phong cách mát xa Shiatsu của Nhật và nhào, kéo duỗi toàn thân theo phong cách Thụy Điển. Còn ghế mát xa Hàn Quốc thì nghiêng về phong cách mát xa của Hàn Quốc khá nhẹ nhàng. Hệ thống con lăn và túi khí được trang bị ít hơn hẳn so với dòng ghế mát xa của Nhật.

Theo đánh giá khách quan của người dùng thì ghế massage của Nhật Bản vẫn có sự vượt trội hơn hẳn cả về công nghệ và thiết kế. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi Nhật Bản chính là cái nôi sản sinh ra mẫu ghế mát xa đầu tiên. Với hơn hai thập kỷ đúc kết kinh nghiệm sản xuất ghế massage kết hợp với sự phát triển của công nghệ đã tạo ra những đột phá mới trong công nghệ sản xuất ghế massage.

Tham khảo thêm bài viết: Máy mát xa đa năng có thực sự tốt cho người cao tuổi?

Nên mua ghế mát xa toàn thân Hàn Quốc hay của Nhật hơn?

Nên mua ghế mát xa toàn thân Hàn Quốc hay Nhật Bản hơn? Điều này còn cân nhắc trên nhiều yếu tố về giá thành, nhu cầu và sở thích của chính cá nhân người dùng.

Kết quả hình ảnh cho Ghế massage Fujikashi

Ghế mát xa toàn thân giá rẻ

Còn đứng trên khía cạnh về chuyên gia ghế  massage nhận định thì ghế mát xa nội địa Nhật Bản vẫn có sự vượt trội hơn cả về hình thức và chất lượng. Sản phẩm của Nhật Bản cũng chiếm thị phần lớn lớn nhất tại thị trường Việt Nam nên sản phẩm hiện đại, đa dạng để người dùng lựa chọn. Nhật Bản có rất nhiều hãng ghế massage nổi tiếng như Fujikashi, Kaitashi….thiết kế đẹp, tính năng mát xa mạnh, tác động sâu, cho hiệu quả thư giãn, mát xa toàn thân thoải mái, thư thái hơn.

Khi tính toán mua ghế massage bạn cần phải chú ý về tài chính, nhu cầu sử dụng và các tính toán lâu dài về sau. Quá trình sử dụng , khi có bất kỳ sự cố trong quá trình sử dụng việc khắc phục sự cố, sản phẩm khá phổ biến, nên việc thay thế linh kiện được nhanh chóng hơn, mức chi phí cũng thấp hơn nhiều.

Đó là đứng trên sự nhận định và tư vấn mua ghế massage toàn thân từ phía chuyên gia, còn với mỗi cá nhân sẽ có sở thích riêng biệt, nên lời khuyên tốt nhất là bạn nên đến tận nơi, dùng thử sản phẩm. Phải mát xa thực sự thoải mái, hiệu quả thư giãn ngay tại chỗ, ghế ngồi chắc chắn, nhìn đẹp, ưng ý người dùng mới nên mua.

Để mua ghế massage toàn thân chính hãng với nhiều ưu đãi nhất thị trường hãy đến với Tài Phát Sport sẽ không khách hàng thất vọng. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, chất lượng chính hãng, giá thành ưu đãi nhất trên thị trường, cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Tài Phát Sport luôn chào đón quý khách đến xem và dùng  thử sản phẩm ghế mát xa để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của Tài Phát.

http://freephonehelp.com/

Related Posts

About The Author

Add Comment