Kinh nghiệm mua và lắp đặt phòng xông hơi gia đình

“Thấy được hiệu quả tuyệt vời của phương pháp xông hơi nên gia đình tôi đã quyết định lắp một phòng xông hơi tại nhà. Tuy nhiên, thì tôi vẫn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua hay lắp đặt phòng xông hơi mini tại nhà. Xin nhờ freephonehelp.com tư vấn, để tôi có thể lắp được phòng xông phù hợp nhất. Xin cảm ơn.”

Anh Cao Toàn Mỹ (Ba Đình – Hà Nội)

Xin cảm ơn anh Cao Toàn Mỹ đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho freephonehelp. Chúng tôi xin gửi câu hỏi của anh cho kỹ thuật viên Nguyễn Công Phượng, với kinh nghiệm hơn 10 năm lắp đặt và thi công phòng xông hơi gia đình, KTV Công Phượng sẽ tư vấn cụ thể cho anh về những kinh nghiệm khi mua và lắp đặt phòng xông hơi tại nhà.

Xác định chính xác diện tích lắp đặt: Toàn bộ các mẫu phòng xông hơi nhập khẩu đều có kích thước cố định, do đó khi thiết kế không gian căn hộ quý khách cần tham khảo về kích thước trước để thiết kế cho phù hợp. Phòng xông nhập khẩu có kích thước nhỏ nhất là 900×900 mm, hoặc kích thước rông hơn 1.800×1.100 mm, chiều cao trung bình là 2.100 mm. Nếu lựa chọn phòng xông hơi lắp ráp trong nước, thì diện tích phòng xông có thể thay đổi tùy thuộc theo diện tích còn trống của căn hộ.

Số lượng người sử dụng: Nếu như anh muốn sử dụng xông hơi nhiều người cùng một lúc để giảm thiểu về chi phí, bạn có thể lựa chọn phòng xông hơi đôi, phòng xông hơi gia đình có kích thước rộng.

Loại phòng xông hơi: Phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt là hai loại phòng xông hơi phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Phòng xông hơi khô sử dụng gỗ thông. Phương pháp xông khô giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện tuần hoàn máu, đào thải độc tố, làm trẻ hóa làn da, giảm stress và căng thẳng.

Trong quá trình xông hơi khô, bằng cách tăng mạnh nhiệt độ của cơ thể, có thể giết chết các vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm; đồng thời tạo ra “cơn sốt nhân tạo” kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể. Hơn thế, xông hơi khô giúp bài tiết mồ hôi loại bỏ độc tố làm sáng da và ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Các phòng xông hơi ướt nhập khẩu được sử dụng chân đế được làm bằng Acrylic hoặc chất liệu ngọc trai, khung inox, kính cường lực… Phòng xông ướt có công dụng chính giúp giảm đau khớp, cơ bắp và căng thẳng. Giống như phòng xông khô, nhiệt độ tăng trong phòng xông ướt giúp cải thiện lưu thông máu, tạo ra một “cơn sốt nhân tạo” để tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Nếu như anh muốn đạt được hiệu quả cao hơn cho quá trình xông hơi thì có thể lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi khô kết hợp ướt tại nhà mình. Mức chi phí chênh lệch cũng không quá cao.

Lựa chọn máy xông hơi và công suất phù hợp: Khi chọn mua máy xông hơi, kinh nghiệm là hãy chọn thương hiệu uy tín cũng như nhà phân phối lắp đặt đáng tin cậy. Hiện có nhiều đơn vị phân phối máy xông hơi giá rẻ, sản phẩm nhái, kém chất lượng, anh nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn bởi sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe trong quá trình sử dụng. Công suất máy phù hợp cho phòng xông hơi gia đình từ 4kW tới 6kW.

Freephonehelp.com chúc anh lựa chọn được những thiết bị xông hơi cho gia đình phù hợp nhất.

Related Posts

About The Author

Add Comment