4 yếu tố cơ bản để tạo nên một phòng khách hiện đại

Với 4 yếu tố cơ bản cần có của một phòng khách hiện đại này, chúng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều ý tưởng hơn về việc trang trí ngôi nhà của mình.

trang trí phòng khách hiện đại

  1. Màu

Một pop của màu sắc trong các hình thức của một bức tường sơn hoặc cashmere ném là một cách tuyệt vời để sáng lên bất kỳ phòng. Nếu đồ nội thất được thiết kế trong một bảng màu trung tính, một bức tường sáng có thể bù đắp này mà không nhìn quá chói. Đối với những người đã nắm lấy màu sắc hết lòng, bạn có thể thêm các yếu tố nhỏ hơn như đế lót ly và thảm để nâng cao hiệu quả.

  1. Bàn trung tâm

Phòng khách dành cho thư giãn và trò chuyện với bạn bè quan trọng như chỗ ngồi, vì vậy bề mặt. Không có gì giống như một chiếc bàn cà phê tuyệt vời để kết hợp một phòng với nhau, và các bảng cuối nhỏ hơn sẽ cung cấp không gian cho đèn, đồ trang sức và đồ uống. Dù phong cách, sự đa dạng của bàn cà phê có sẵn là vô tận, do đó cố gắng gắn bó với một chủ đề và chọn một cái gì đó mạnh mẽ nhưng tinh tế.

  1. Đồ nệm tuyệt vời

Một chiếc ghế chỉ tốt như vải bao phủ nó. Có vô số lựa chọn khi nói đến đồ nội thất bọc, từ in và thổ cẩm đến vải đơn sắc và da. Đồ đạc của đồ nội thất sẽ tạo ra âm thanh cho căn phòng. Chẳng hạn, sự khác biệt giữa da đen và hoa in sẽ tạo ra hai tâm trạng rất khác nhau. Cuộc đụng độ in là một xu hướng thời trang khổng lồ và dễ dàng kết hợp. Nó đơn giản như có một chiếc ghế bành in hoặc ghế nằm giữa một bảng màu trung tính.

  1. Ánh sáng tâm trạng

Các phòng khách có thể phục vụ như là một không gian cuộc họp trong ngày, tuy nhiên, khi mặt trời lặn, tâm trạng thay đổi. Chúng tôi muốn sử dụng căn phòng này làm khu vực đa năng, nơi bạn có thể giải trí cho khách hàng kinh doanh dễ dàng như bạn bè và gia đình. Điều này có nghĩa là chiếu sáng cần được điều chỉnh và thay đổi. Ngoài các thiết bị chiếu sáng thông thường, đèn còn mang lại sự linh hoạt và tầm hoạt động. Chọn một bộ đèn sàn và bảng để bổ sung cho ánh sáng hiện có. Nến làm việc tuyệt vời cho bữa tiệc tối là tốt.

Related Posts

About The Author

Add Comment