Gắn kết gia đình cùng Hồng Linh Cốt.

Con trưởng thành của ngày hôm nay là có sự nâng đỡ dìu dắt của bố mẹ. Hơn bao giờ hết con cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi có được tình yêu thương vô bờ bến của bố mẹ dành cho con.

Bố mẹ dạy con cách mạnh mẽ, yêu bằng cả trái tim nhiệt huyết rồi là cánh tay vững chắc khi con gập ghềnh trước những sóng gió đầu đời. Những năm tháng tuổi trẻ, con hay mải mê với thế giới đầy màu sắc bên ngoài, để rồi thời gian bên bố mẹ ngày một ít đi.

Một ngày kia, khi con được bạn bè của con chia sẻ video của nhãn hàng dược phẩm Hồng Cốt Linh với thông điệp “Hãy yêu thương khi còn có thể”  và con nhận ra mình đã it quan tâm tới bố mẹ thế nào ….

Theo như thông kê hiện nay với những con số vô cùng báo động về tỉ lệ mắc bệnh thoái hóa xương khớp ở người Việt, 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 80 bị thoái hóa khớp. Những con số trên làm cho chúng ta không khỏi lo lắng cho chính những người thân trong gia đình, hơn bao giờ hết phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Thiệp được tạo trên website Hồng Linh Cốt

Dù bạn có đi bất cứ nơi đâu, cuộc hành trình của bạn dừng chân ở bất cứ nơi nào, hành trình chinh phục điểm đến bạn đạt được … nhưng cuối cùng chúng ta vẫn cần một nơi ấm áp nhất. Vì vậy, người ta nói sau khi trải qua giông bão của cuộc đời người, điều may mắn nhất là có một gia đình yêu thương và hạnh phúc. Hạnh phúc tưởng chùng như lớn lao lắm nhưng thật ra đôi khi đó chỉ là những lời yêu thương, lời quan tâm ngọt ngào giữa các thành viên trong gia đình, chỉ vậy là đủ.  Ngày nào trong năm cũng là ngày gia đình chúng ta hạnh phúc, hạnh phúc thật sự như ngày Gia đình Việt Nam (28/6) nhằm tôn vinh những giá trị gia đình – giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp. Đừng bao giờ ngần ngại bày tỏ sự quan tâm, tình yêu thương với bố mẹ.

Chính bởi lẽ đó, khi biết tới chương trình “Hồng Linh Cốt- Gắn kết yêu thương” tôi đã thấy rất ý nghĩa. Thông điệp chung cho cả chiến dịch là bên cạnh sức khỏe thể chất thì còn là sự gắn kết tinh thần giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Nếu việc thể hiện tình cảm là điều gì ngại ngùng với bạn, hãy thì thông qua những tấm thiệp tại “Góc sẻ chia” để gửi tới gia đình và những người yêu quý những lời chúc, những điều bạn muốn nói.

Thiệp được tạo trên website Hồng Linh Cốt

Không dừng ở những thiệp, Hồng Linh Cốt còn tạo nên những clip 3D sinh động thông qua những điều bạn gửi gắm tại “Lời yêu thương”

Ngoải ra, trên fanpage của Hồng Linh Cốt, thông tin về chương trình cùng những kiến thức về chăm sóc sức khỏe xương khớp cũng luôn được cập nhập thường xuyên.

Hồng Linh Cốt do công ty Cổ phần đầu tư Kim Long phân phối là nhãn hiệu thuốc mỡ bôi ngoài da được bào chế dưới dạng mỡ có chứa Nọc rắn hổ mang khô, kết hợp với các loại tinh dầu thiên nhiên và Methyl salicylat giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM- TAN BẦM TÍM dùng cho người bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy…

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ số 1800 1004 hoặc website Hồng Linh Cốt.

(*) Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Related Posts

About The Author

Add Comment