Biến hóa nhiều phong cách với xu hướng Cadigan năm 2017

Cadigan những năm gần đây đang làm mưa làm gió ở thị trường thời trang Việt Nam. Những kiểu áo Cadigan đa dạng từ chất liệu, kiểu dáng tới mẫu mã. Ban đầu Cadigan chỉ là những chiếc áo len khoác mỏng dùng cho trời thu đông se se lạnh hay khi những ngày trời trở gió. Xu hướng ngày cầng phát triển, những chiếc Cadigan được biến tấu từ chất liệu tới kiểu dáng và được kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Kết hợp cadigan với sơ mi trắng cùng quần âu

Với kiểu cadigan dáng ngắn, bạn sẽ là quý cô công sở hiện đại trẻ trung khi kết hợp cùng với áo sơ mi và quần âu. Phong cách này ở môi trường công sở sẽ giúp bạn tự tin chuyên nghiệp mà vẫn rất hợp thời trang.

Cadigan dáng dài kết hợp với áo thun và quần bò

Đây sẽ là phong cách trẻ trung năng động cho các cô nàng cá tính. Sẽ là kết hợp thật tuyệt khi đi cùng các phụ kiện giày thể thao, quần bò rách, túi xách trẻ trung cho các cô nàng có cá tính nổi bật.

Đậm chất cute với cadigan len dày dáng rộng với váy babydoll

Những chiếc Cadigan len dày thiết kế dáng rộng ôm ở phần phía dưới sẽ giúp cho những công nàng bánh bèo hết sức dễ thương. Phụ kiện đi cùng là những đôi giày độn đế cho những cô nàng nấm lùn, đôi hài đế bệt với túi xách điệu đà.

Năng động hiện đại với cadigan dáng lửng cùng áo phông quần sooc

Kiểu thời tiết dở dở ương ương pha trộn một chút nóng của mùa hè và một chút giá lạnh của mùa đông thì phong cách kết hợp này là thích hợp nhất.

Cadigan rất đa dạng và kết hợp được với nhiều phong cách khác, tùy theo cá tính và phong cách mà bạn muốn theo đuổi mà có thể biến hóa nhiều phong cách với xu hướng Cadigan năm 2017

 

Related Posts

About The Author

Add Comment