Lấy hàng Quảng Châu giá sỉ cho các shop tại Việt Nam

Lấy hàng Quảng Châu, order hàng trung quốc hiện đang khá phổ biến, đặc biệt là các mặt hàng về thời trang. Với chất lượng cùng nguồn hàng giá tốt, quần áo được nhập về có sức tiêu thụ khá mạnh vì không chỉ rẻ mà mẫu mã còn đa dạng và hợp xu hướng giúp mang đến lợi nhuận cao.

nhập hàng trung quốc

Trực tiếp đi lấy hàng Quảng Châu

Để tiếp cận với nguồn hàng thì việc trực tiếp sang Trung Quốc là một quyết định đúng đắn. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn hàng và mua được sản phẩm chất lượng với giá cực rẻ mà không phải qua bất kỳ một trung nào.

Tuy nhiên, khi bạn có ý định lấy hàng Quảng Châu trực tiếp bên Trung Quốc thì khoảng cách chính là trở ngại lớn nhất. Bạn sẽ phải đầu tư chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ăn uống, ngủ nghỉ để có được nguồn hàng theo cách này.

Lấy hàng Quảng Châu qua các website lớn của Trung Quốc

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc mua sắm sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng ta không cần phải trực tiếp đến tận nơi mua hàng, chỉ việc lựa chọn sản phẩm mình cần qua hình ảnh trên trang web, tiến hành đặt hàng, sau khi phía đối tác gửi hàng là đã có thể sở hữu được ngay, rất thuận tiện.

Tại Trung Quốc, một số website mà bạn có thể lấy hàng Quảng Châu, mua hang tren alibaba với chất lượng đảm bảo cùng giá cả phải chăng là Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,…Ở đây có rất nhiều shop bán hàng khác nhau nên các mặt hàng đều phong phú, mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, để đảm bảo và an tâm hơn thì tốt nhất bạn nên tham khảo cách lấy hàng Quảng Châu từ những người đã có kinh nghiệm.

Order các dịch vụ đặt hàng trung gian

Giúp bạn tránh được việc sang trực tiếp Trung Quốc để lấy hàng Quảng Châu, đây là giải pháp tối ưu nhất tiết kiệm được chi phí đi lại. Bạn có thể đảm bảo lựa chọn hàng hóa, sản phẩm khi chưa có kinh nghiệm với cách thức đặt hàng này.

mua hàng quảng châu

Để nhận được hàng, bạn chỉ cần đặt những sản phẩm mà mình muốn, hoàn tất thanh toán và chỉ sau 7 – 10 ngày thì sản phẩm bạn cần đã có mặt tại nhà. Mọi việc như chọn sản phẩm chất lượng với giá tốt bên trung gian sẽ lo liệu và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ lấy hàng Quảng Châu của công ty Thương Đô Logistics là một dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín và được đông đảo khách hàng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ của chúng tôi sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với nhiều khách hàng. Truy cập vào website thuongdo.com để được giải đáp mọi thắc mắc.

>>Kinh nghiệm quảng châu

Related Posts

About The Author

Add Comment