Tranh đính đá hoa sen và ý nghĩa phong thủy

 

Hoa sen là loại hoa gần gũi và gắn liền với mỗi người dân Việt, bên cạnh đó nó còn được coi là quốc hoa của dân tộc Việt Nam bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khiết. Trong những năm gần đây, thú treo tranh đính đá hoa sen ngày càng có xu hướng tăng cao và trong tương lai nó vẫn không bao giờ bị lỗi mốt.

TRANH ĐÍNH ĐÁ NON NƯỚC HỮU TÌNH DF2701

TRANH ĐÍNH ĐÁ NON NƯỚC HỮU TÌNH DF2701

Tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, tinh khiết
Được biết đến là loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, luôn vươn lên khoe sắc, tỏa hương thơm ngát và thể hiện bản lĩnh của mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nảo, hoa sen luôn gợi cho mọi người những liên tưởng tốt đẹp. Từ lâu trong lịch sử dân tộc Việt Nam, hoa sen đã tượng trưng cho quốc hồn, quốc túy của dân tộc và được nhắc đến với sự ưu ái và những tình cảm tốt đẹp nhất.

TRANH ĐÍNH ĐÁ TỨ QUÝ ĐÀO LAN TRÚC CÚC DF2255

TRANH ĐÍNH ĐÁ TỨ QUÝ ĐÀO LAN TRÚC CÚC DF2255

Nhiều người còn ví von hoa sen với những mẫu người thanh cao, trọng nghĩa hay những vị quan liêm khiết. Chính vì ý nghĩa này, các bức tranh có biểu tượng hoa sen luôn được nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí cho phòng khách nhà mình thêm sinh động và ý nghĩa. Ngày nay, biểu tượng về hoa sen được cách tân trong những bức tranh gắn đámang vẻ đẹp hiện đại, độc đáo.

Tượng trưng cho sự may mắn, an bình
Không chỉ tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, tinh khiết, nhắc đến hoa sen là nhắc đến điểm lành, tượng trưng cho sự may mắn và an bình. Khi ngắm nhìn hình ảnh hoa sen ngoài đời và trong những bức tranh, bạn sẽ thấy tâm hồn thư thái, bình an. Vẻ đẹp cùng hương thơm toát ra từ loài hoa này mang đến cho bạn sự thanh tịnh trong tâm hồn và những cảm xúc đặc biệt. Hãy thử treo 1 bức tranh gắn đá hoa sen trong phòng khách nhà bạn mà xem, bạn sẽ cảm nhận rõ được điều này.Tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý.
Xem thêm tranh gắn đá phong cảnh tại dealf8.com

Related Posts

About The Author

Add Comment