Taurus trên đỉnh của ngôi nhà thứ 11 12

Taurus trên đỉnh của ngôi nhà thứ 11 12

Taurus trên đỉnh của ngôi nhà thứ 11

Từ khoá: Bạn bè, hy vọng và mong muốn. Hoàn cảnh ngoài tầm kiểm soát của bạn, các nhóm và tổ chức lớn
Bạn rất giỏi trong việc kết hợp kinh doanh và hoạt động xã hội. Nếu bạn có Ung thư đang tăng. Bạn có thể có xu hướng mẹ bạn bè của bạn và thưởng thức chúng.
Với sự leo thang của Leo, bạn cần có một nhu cầu sâu sắc về vị trí đầu tiên. Và bạn thích tỏa sáng theo nhóm và với bạn bè. Với Gemini đang tăng lên, mong đợi và ước mơ của bạn hợp lý hơn. Nếu Venus là Mutable, bạn nên là người tổ chức tốt. Và có khả năng tận dụng rất nhiều nỗ lực làm việc với các nhóm như PTA, Elks, và những thứ tương tự.

Taurus trên đầu của ngôi nhà thứ 12

Từ khoá: Các hoạt động tiềm thức, đằng sau hậu trường, điểm mạnh ẩn
Nếu bạn bị Ung thư đang tăng, bạn cần tiền để cảm thấy an toàn vì bạn thường nắm bắt nhiều nỗi sợ hãi ẩn giấu, và do đó cảm thấy an toàn hơn với một quyển sách đầy túi. Bạn đánh giá cao một cách tiếp cận nhẹ nhàng và yêu thương từ người khác. Với Gemini trên Ascendant, bạn có thể phân tích và giải thích mọi thứ, nhưng không phải luôn luôn với sự khách quan hoặc hoàn toàn trung thực.

Bạn yêu thiên nhiên, và có thể kiếm tiền ở bất cứ lĩnh vực nào liên quan đến vẻ đẹp – nghệ thuật và thẩm mỹ. Con đường đến tiềm thức của bạn, trong trường hợp này, là thông qua ý thức và logic, chứ không phải cảm xúc. Tuy nhiên, có một dải cứng đầu trong bạn chống lại sự thay đổi, và đôi khi bạn bị ảnh hưởng bởi hiện trạng, hơn là thử bất cứ điều gì mới.

Related Posts

About The Author

Add Comment