Hai loại sàn gỗ giáng hương trên thị trường

Tìm hiểu sơ qua về sàn gỗ giáng hương

Bạn biết đến sàn gỗ Giáng Hương là một dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp có xuất xứ từ Lào và có giá thành khá đắt. Thông tin dường như rất ít này khó mà giúp người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về những sản phẩm mà họ định mua ngoài việc biết giá sàn gỗ Giáng Hương rất đắt. Vì vậy trong bài viết này thì sàn gỗ Nguyễn Kim mong muốn giúp người dùng biết rõ hơn về hai loại sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương hiện nay.

Chi tiết về sàn gỗ Giáng Hương có hai loại

Trước tiên bạn cần biết rằng ván sàn gỗ Giáng Hương được đánh giá là có chất liệu gỗ khá cứng. Gỗ Giáng Hương cũng là một loại gỗ quý mà chất gỗ có mùi thơm nhẹ mà sau khi qua sơ chế và sản xuất thành sàn gỗ thì vẫn giữ được ưu điểm này. Có thể nói đây cũng là ưu điểm quan trọng khiến người dùng ưa thích loại sàn gỗ tự nhiên này bởi mùi thoang thoảng của Giáng Hương có thể giúp tinh thần thoải mái và thư giãn hơn.

bề mặt sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Hai loại sàn gỗ Giáng Hương mà sàn gỗ Nguyễn Kim muốn nhắc đến đó là:

  • Ván sàn gỗ Solid: Hay còn gọi là ván sàn nguyên thanh, cả ván sàn gỗ được sản xuất từ những tấm ván gỗ tốt nhất của thân cây Giáng Hương. Hiện nay, sàn gỗ tự nhiên loại solid này có giá cao nhất thị trường sàn gỗ, tuy rằng giá sàn gỗ tự nhiên này cao nhưng chất lượng thì không cần phải bàn cãi.
  • Ván gỗ ép: Không được sản xuất từ tấm ván gỗ nguyên thanh mà từ những phần gỗ xấu hơn không thể sẻ hoặc cắt thành tấm ván gỗ được chế tạo thành ván gỗ Giáng Hương ép mặt. Cũng chỉ có hai lớp vì vậy mà chất lượng chắc chắn không thể bằng sàn Solid.

Cả hai loại sàn gỗ Giáng Hương kể trên đều có lượng người dùng nhất đinh. Tuy rằng nói ván gỗ ép không bằng Solid nhưng bản chất là từ gỗ tự nhiên 100% vì vậy chất lượng cũng được khẳng định.

Ngoài Giáng Hương thì hiện nay thị trường sàn gỗ tự nhiên còn sàn gỗ Căm Xe Lào mà các bạn có thể tham khảo. Hiện nay sàn gỗ Căm Xe rất được người dùng yêu thích và lựa chọn. Tìm hiểu về sản phẩm Căm xe theo đường link này !

sàn gỗ căm xe có giá sàn gỗ tự nhiên rẻ

 

Related Posts

About The Author

Add Comment