Ba loại sàn gỗ tự nhiên có độ cứng cao nhất

Sàn gỗ tự nhiên vẫn được đánh giá cao

Hỏi vì sao sàn gỗ tự nhiên vẫn được đánh giá cao? Chắc chắn rằng những thứ công nghiệp chế tạo ra dù xuất sắc đến đâu cũng không thể so sánh với sản phẩm của tự nhiên. Mà sàn gỗ tự nhiên lại mang lại cho người sử dụng những giá trị mà không phải bất cứ sản phẩm công nghiệp nào cũng có thể thay thế được. Giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội đắt cũng là do nguyên nhân này, nhưng vẫn không bị mất người dùng.

Sàn gỗ tự nhiên có độ cứng cao nhất

Trước giờ mọi người vẫn đi tìm sàn gỗ tốt nhất, có những đặc tính về chỉ số thân thiện với môi trường hay chịu nước, bài viết này không xét về các yếu tố đó mà xét về độ cứng cũng chính là khả năng chịu lực của sàn gỗ tự nhiên.

Có thể bạn đã biết về đặc tính của gỗ Lim là rất cứng, khi sản xuất ra sàn gỗ cũng vẫn giữ được đặc tính này vì vậy mà sàn gỗ Lim Lào có thể được xếp vào top những loại sàn cứng nhất. Đương nhiên đây cũng là tính năng mà san go Lim Lào có khả năng chịu lực tốt nhất. Nhấp vào đây để xem sản phẩm sàn Lim !

sàn gỗ lim có giá sàn gỗ tự nhiên hấp dẫn

 

Tiếp theo là hai mẫu sàn gỗ tự nhiên còn được đánh giá là cứng hơn cả sàn gỗ Lim, đó là sàn gỗ Chiu Liu và một loại nữa là sàn gỗ gõ Đỏ. Cả hai loại gỗ làm nên sản phẩm sàn gỗ này đều là chất gỗ cứng và thuộc giống gỗ sinh trưởng lâu năm, nhất là với Chiu Liu. Giá sàn gỗ Chiu Liu cũng rất quý, so với sàn gỗ công nghiệp thì chắc chắn đây là con số không tưởng nếu như chọn loại sàn gỗ này lắp đặt cho biệt thự rộng hàng trăm mét vuông của bạn. Để biết về giá sàn Chiu Liu, truy cập ở đây !

bề mặt sàn gỗ chiu liu

Trên đây là 3 mẫu ván sàn gỗ tự nhiên tốt có độ cứng cáp nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo được để mà đánh giá và lựa chọn cho công trình sắp tới của bạn. Nếu ván sàn gỗ tự nhiên có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn thì đừng ngần ngại mà chọn nó vì sàn gỗ tự nhiên có thể mang lại cho bạn nhiều hơn những gì mà bạn đánh giá về giá trị thực của ván sàn gỗ này.

Related Posts

About The Author

Add Comment