An toàn và thoải mái với sàn gỗ Janmi chính hãng

Sàn gỗ janmi chính hãng hiện nay rất được các hộ gia đình tin dùng, và một trong những sàn gỗ công nghiệp cao cấp bán chạy nhất hiện nay. Để nắm rõ thông tin về dòng sản phẩm này, bạn có thể nhấp vào đây ! Sàn gỗ janmi là sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất ở Malaysia và được nhập khẩu về thị trường Việt Nam từ hơn một thập kỷ nay.

 

sàn gỗ Janmi, sàn gỗ công nghiệp cao cấp đáng chú ý

Sàn gỗ Janmi, sàn gỗ công nghiệp cao cấp đáng chú ý

Sàn gỗ Janmi chính hãng là ván sàn chịu nước có khả năng chống chịu nước cao, bạn có thể ngâm hàng giờ ở dưới nước mà sàn  không  có hiện tượng bị ngấm nước gì cả. Không những thể chất lượng nguyên liêu làm nên Janmi chính hãng rất tốt, an toàn và thân thiện với môi trường nên chất lượng sàn gỗ chịu nước này cũng rất tốt và luôn được đảm bảo và bảo hành khi sử dụng. Sản phẩm Janmi được sàn gỗ Nguyễn Kim phân phối chính hãng trên thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Sàn gỗ Janmi chính hãng là sàn gỗ được mọi người biết đến nhiều về khả năng chống thấm nước nhưng ít ai biết về vì sao sàn gỗ chịu nước này được mọi người tin dùng. Đó là vì sàn gỗ janmi rất an toàn với người sử dụng. Ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp này được làm bằng lõi HDF là lõi của các cây gỗ cứng được sống ở vùng nhiệt đới như Melatin, Jelutong, Keo…. Được đánh giá là các loại gỗ ngắn ngày tốt nhất trên thị trường và có tính ổn định cao.

sàn công nghiệp

 

Mã màu sàn gỗ Janmi chính hãng, ván sàn gỗ chịu nước đỉnh cao

Ngoài việc an toàn với ngừoi sử dụng thì sàn gỗ Janmi rất thân thiên với môi trường, nguyên liệu là lõi HDF loại lõi này đã đạt các tiêu chuẩn Châu Âu về khả năng thải các chất độc hại ra môi trường là rất thấp và hầu như không có, sàn gỗ Janmi được kiểm tra nghiêm ngặc về các quá trình lam ra sàn gỗ đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Lựa chọn sàn gỗ Janmi chính hãng bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng và độ an toàn của ván sàn gỗ với gia đình bạn. Hãy đến với trung tâm sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội để tìm hiểu chi tiết về dòng Janmi.

Related Posts

About The Author

Add Comment